TOURISM & STUDYING ENGLISH IN THE PHILIPPINES. REASONABLE & ACCESSIBLE FOR EVERYONE OF ALL AGES.

🎯 100 % LEARNERS AGREE THAT THEIR ENGLISH HAS BEEN REMARKABLY IMPROVED AFTER 4 WEEKS OF STUDYING ENGLISH IN PHILIPPINES.  REASONABLE & ACCESSIBLE FOR EVERYONE OF ALL AGES. 

100% PHẢN HỒI TIẾNG ANH CẢI THIỆN VƯỢT BẬC SAU 4 TUẦN HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES. KHAI GIẢNG NGAY THÁNG 7 NÀY.

ƯU ĐIỂM: HỌC PHÍ THẤP, MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ, CẢNH SẮC THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP, KHÔNG CẦN XIN VISA✈️

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines thích hợp cho các bạn mọi độ tuổi. Chỉ sau 4 tuần học, từ trẻ em đến người lớn đều cải thiện tiếng Anh vượt bậc. Đó là nhận xét của 100% học viên đã từng tham gia các chương trình này.

💝💝Có nhiều sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên:
– Tiếng Anh cho trẻ em: hình thức trại hè hoặc 1 kèm 1, luyện IELTS,…
– Tiếng Anh cho các bạn sinh viên Đại học muốn trau dồi 4 kỹ năng TA kết hợp với giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên đến từ nhiều nước: Nhật, Hàn, TQ, Brazil,…
– Tiếng Anh dành cho người làm kinh doanh kết hợp học các chơi golf (sân golf sang trọng nằm ngay trong khuôn viên trường)
– Tiếng Anh học thuật dành cho các bạn muốn có chứng chỉ IELTS/ TOEFL
– Tiếng Anh dành cho nhóm bạn hoặc gia đình

🎯Thời gian học là bán trú từ thứ Hai-Sáu, cuối tuần các học viên tha hồ khám phá nhiều cảnh đẹp nổi tiếng: đồi socola, Núi Pinatubo, các khu mua sắm sầm uất, làng cổ, phố hoa đăng,… và đừng quên khám phá ẩm thực địa phương nổi tiếng với các món chè độc đáo, hấp dẫn.

🎯Tranh thủ dịp hè này để nâng cấp trình tiếng Anh của bạn nhé và chiêm ngưỡng cảnh đẹp với những sân golf đẳng cấp, những khu rừng xanh rì, hồ nước màu xanh ngọc bích và thành phố trung tâm giải trí có nhiều người nước ngoài nhất. 

Để đăng ký và tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, vui lòng bấm vào link sau: http://sosanhduhoc.com/courses/100-cai-thien-vuot-bac-chi-sau-4-tuan-hoc-tieng-anh-tai-philipines.html

🎯

Liên hệ: 090 920 4536 hoặc email info@smartsharingcompany.com để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp và chi phí hợp lý nhất. 

Trân trọng